Phiên bản Bigone dành cho máy tính

Bigone ngày nay phát triển mạnh đã trải qua rất nhiều phiên bản từ cũ đến mới. Giờ đây với phiên bản dành cho máy tính thì Bigone hầu như đã có thể chơi được trên mọi thiết bị điện tử hiện nay. Vốn là game do người Việt chúng ta làm ra nên mang phong cách đặc trưng của người phương Đông, vừa giản dị vừa gần gũi với con người.

Phiên bản bigone dành cho máy tính

Đến với game Bigone online người chơi sẽ được thỏa sức giải trí với kho trò chơi, tham gia mạng xã hội rộng lớn, đọc các trang báo mạng miễn phí,… Với phiên bản Bigone dành cho máy tính thì dù người chơi không có điều kiện sắm cho mình chiếc dế xịn thì cũng có thể thưởng thức trọn vẹn Bigone bằng chiếc máy tính của mình.

Tải game Bigone về máy tính theo link sau:

  • Phiên bản Java: bigone.jar (tải về 558 KB)
  • Phiên bản Android: bigone.apk (tải về 2 MB)
  • Phiên bản iOS: bigone.ipa (tải về 3.5 MB)

Để chơi được game Bigone cho máy tính bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập game mobile trên máy tính trước. Sau đó các bạn tải game Bigone về rồi chơi bằng phần mềm giả lập đó. Đối với bản Bigone.jar thì bạn dùng phần mềm KEMulator, đối với Bigone.apk thì bạn dùng BlueStack,… chi tiết về phần mềm giả lập các bạn có thể tải về tại đây.

Phiên bản Bigone dành cho máy tính mọi tính năng và thao tác vẫn giống như trên điện thoại vậy, nếu bạn chưa đủ điều kiện để chơi Bigone trên điện thoại thì đừng bỏ qua phiên bản này nhé. Chúc các bạn chơi game Bigone thật vui.

BQT Game mobile